Truyền Hình Số

Truyền hình số Viettel có một hệ thống kênh đa dạng và phong phú dành cho người sử dụng. Dịch vụ truyền hình số của Viettel cung cấp đến 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hấp dẫn như HBO, Cinemax,

TRUYỀN HÌNH SỐ 2 CHIỀU VIETTEL

 

Truyền hình số Viettel  là hệ thống truyền hình sử dụng phương pháp truyền tin bằng tín hiệu số, triển khai trên mạng cáp quang GPON, dùng thông qua  thiết bị đầu thu  kỹ thuật số Settop-Box để xem được các kênh truyền hình với độ nét cao, âm thanh sống động.

Giá cước dịch vụ

1 . Các gói cước chính:

– Với gói cước Flexi+: Khách hàng được mua các nội dung với giá ưu đãi hơn. Hàng tháng, hệ thống sẽ tự động cộng cho gói Flexi+ 20.000 Fx Point, đây là kho điểm khách hàng dùng để mua các nội dung có tính phí, cứ 1000 điểm Fx Point = 1000đ, điểm chỉ dùng trong tháng, không bảo lưu sang tháng sau và cũng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Nếu trong tháng khách hàng đã dùng hết Fx Point, thì phí mua sẽ được cộng vào hóa đơn cước và giá mua vẫn áp dụng theo giá thấp dành cho gói Flexi+.       

2.  Các gói dịch vụ GTGT :

a) Gói nội dung theo yêu cầu (VOD – Video on demand): là kho nội dung gồm phim, ca nhạc, hài, thiếu nhi, giáo dục,… đặc sắc, phong phú.

Giá mua lẻ dao động từ 1.000đ – 50.000đ, tùy theo từng nội dung

b) Gói kênh theo yêu cầu: là gói dịch vụ kênh truyền hình được yêu thích nhất, được tập hợp nội dung hay của kênh được lưu lại từ 6 tháng – 1 năm. Các kênh truyền hình sẽ được cập nhật mới thường xuyên để mang đến nội dung phong phú cho khách hàng.

TT Gói dịch vụ Giá mua/tháng (áp dụng cho gói Flexi+) Giá mua/tháng (áp dụng cho gói Flexi, FlexiTV2)
1 5 gói kênh theo yêu cầu 9.000 VNĐ 15.000 VNĐ

Giá mua lẻ dao động từ 1.000đ – 50.000đ, tùy theo từng nội dung

c) Gói dịch vụ tiện ích: là gói dịch vụ được xem lại 100 kênh truyền hình. Các kênh truyền hình sẽ được cập nhật mới thường xuyên để mang đến nội dung phong phú cho khách hàng.

d) Gói K+: là gói dịch vụ gồm có 4 kênh K+1, K+ phái mạnh HD, K+ nhịp sống HD, K+ phong cách SD, có mã kênh thứ tự từ kênh 200 đến 203

 • Hình thức đăng ký: Tại cửa hàng; hoặc qua tin nhắn tương tự như dịch vụ truyền hình số 1 chiều.
 • Phí đăng ký: 150.000đ/ 1 lần.
 • Cước sử dụng
  • Trong tháng đăng ký:
   • Nếu đăng ký từ 1 – 10 của tháng: 150.000đ
   • Nếu đăng ký từ 11 – 25 của tháng: 75.000đ
   • Nếu đăng ký từ 26 – cuối tháng: miễn phí
  • Sau tháng đăng ký: 150.000đ/tháng (tự động gia hạn vào 0h ngày đầu tiên tháng kế tiếp)
  • Hủy bất kỳ thời điểm nào trong tháng cước phát sinh của tháng đó là 150.000đ (áp dụng cho cả trường hợp hủy ngay sau khi đăng ký), khách hàng được xem nội dung đến hết tháng đó.

e) Gói Rạp phim: Gồm những phim bom tấn, phim chiếu rạp của Việt Nam và Thế giới.
Hình thức đăng ký: Mua trực tiếp trên Tivi, các thuê bao đăng ký mua rạp phim thành công sẽ cộng tiền vào hóa đơn cước dịch vụ truyền hình hàng tháng.
Thời gian xem: mỗi kênh được xem trong vòng 24h kể từ khi nhắn tin mua thành công.

 

TT              Rạp phim                                Giá tiền                                  Kênh số              
1              Rạp VIP         50.000 VNĐ/24 giờ                     11
2          Rạp Premium         25.000 VNĐ/24 giờ                     22
3          Rạp Platinum         15.000 VNĐ/24 giờ                     33
4              Rạp Gold         10.000 VNĐ/24 giờ                  44, 55
5             Rạp Silver          5.000 VNĐ/24 giờ                  66, 77
6           Happy Zone                 Miễn phí             88, 99, 111

f)  Gói Kênh Premium HD:

Gồm các kênh phim truyện, giải trí tổng hợp, thể thao, thanh thiếu niên, du lịch, khám phá, kinh tế. Số lượng 28 kênh truyền hình (23 kênh HD và 5 kênh SD)…

–  Phí đăng ký: miễn phí

–  Cước hàng tháng:

 • Gói Flexi, FlexiTV2: Giá bán khuyến mại 33.000đ/tháng (66.000 giá niêm yết)
 • Gói Flexi+: Giá bán khuyến mại 15.000đ/tháng (66.000 giá niêm yết)
 • Lưu ý: giá ưu đãi trên được áp dụng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Mọi thắc mắc vui lòng call Hotline097.190.8800

Hệ thống kênh truyền hình đa dạng

Truyền hình số Viettel có một hệ thống kênh đa dạng và phong phú dành cho người sử dụng. Dịch vụ truyền hình số của Viettel cung cấp đến 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hấp dẫn như HBO, Cinemax,… Với 126 kênh SD và 12 kênh HD sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Giao diện thân thiện, tính năng tối ưu và dễ sử dụng

Hệ thống truyền hình số 2 chiều của Viettel hướng đến phục vụ tốt nhất khách hàng nên chúng tôi đã xây dựng 1 hệ thống giao diện thân thiện tính năng tối ưu và dễ sử dụng cho khách hàng.

 • Tính năng tra cứu lịch kênh truyền hình, nhắc lịch, kênh yêu thích, danh sách kênh theo thể loại, Mosaic, khóa kênh, tra cứu lịch sử mua nội dung.
 • Kết nối dễ dàng với các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ,…
 • Bên cạnh đó là những tính năng chuyên biệt của truyền hình số 2 chiều Viettel mà truyền hình số 1 chiều không có được: Tạm dừng, lùi lại chương trình đang xem, lưu và xem lại các kênh truyền hình, khóa các kênh có nội dung không phù hợp, xem  2 kênh truyền hình cùng lúc,…

Các dịch vụ tiện ích gia tăng tuyệt vời

Truyền hình số Viettel mang đến những dịch vụ tiện ích thật sự tuyệt vời và đáng trải nghiệm dành cho khách hàng. Với những dịch vụ tiện ích này chắc chắn bạn sẽ không thể không hài lòng:

 • Gói dịch vụ kênh K+: K+1, K+ phái mạnh HD, K+ nhịp sống HD, K+ phong cách
 • Hệ thống rạp phim bom tấn chỉ có ở dịch vụ truyền hình số Viettel. Quý khách hàng có thể nhắn tin để xem các bộ phim bom tấn, hot nhất vào bất cứ lúc nào.
 • Hệ thống Sport Event cho phép khách hàng xem các giải đấu thể thao đỉnh cao, những liveshow hấp dẫn nhất.
 • Hệ thống gói kênh theo yêu cầu với kho nội dung phong phú đặc sắc gồm phim, ca nhạc, hài, thiếu nhi, giáo dục,…
 • Gói kênh theo yêu cầu: là gói dịch vụ kênh truyền hình được yêu thích nhất, được tập hợp nội dung hay của kênh được lưu lại từ 6 tháng – 1 năm. Các kênh truyền hình sẽ được cập nhật mới thường xuyên để mang đến nội dung phong phú cho khách hàng.
 • Gói dịch vụ tiện ích: là gói dịch vụ kênh truyền hình được yêu thích nhất, được tập hợp nội dung hay của kênh được lưu lại từ 6 tháng – 1 năm. Các kênh truyền hình sẽ được cập nhật mới thường xuyên để mang đến nội dung phong phú cho khách hàng.

 

097.190.8800

Địa chỉ

https://zalo.me/0971908800
097.190.8800